MasterCard Monday - Giảm giá 10% khi thanh toán bằng MasterCard tại Lazada vào thứ 2 hàng tuần

- Ngày đăng: 18/01/2015

Hình thức thanh toán trực tuyến hiện nay đang ngày càng phổ biến rộng rãi, đặc biệt đối với việc thanh toán khi mua hàng online, vừa tiện dụng lại vừa tiết kiệm được thời gian. TKMH biết Thời gian này là dịp mọi người tất bật chuẩn bị cho tết nguyên đán, cùng những công việc kiểm kê quyết toán cuối năm tại công ty, chắc hẳn là sẽ rất bận rộn. Nhưng hãy dành chút thời gian ghé qua bài viết về chương trình khuyến mãi Mastercard bên Lazada mà TKMH sắp giới thiệu dưới đây, các  bạn sẽ tìm được hướng mua sắm tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Xem chi tiết >> Chương trình khuyến mãi Mastercard

master

 

Thẻ Mastercard là dạng thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến quốc tế có nhãn hiệu Mastercard, thuộc công ty Mastercard Worldwide của Mỹ. Ở Việt Nam, đã có rất nhiều ngân hàng tham gia cấp thẻ và làm đại lý như Vietcombank (Visa, MasterCard, Amex), VietinBank (Visa, MasterCard), ACB (Visa, MasterCard) v.v… Nếu thẻ Mastercard của bạn có thêm chữ debit thì đó là loại thẻ ghi nợ quốc tế. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu, cả online lẫn offline.

 

Tận dụng những công dụng hữu ích mà chiếc thẻ này mang lại và khuyến khích khách hàng của mình tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng, bên Lazada.vn đã cho ra chương trình khuyến mãi giảm 10% khi khách hàng sử dụng thẻ Mastercard khi mua sắm tren Lazada.vn. Cụ thể hơn, vào thứ 2 hàng tuần,  khi các bạn truy cập vào website Lazada.vn mua sắm và thanh toán bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm giá thêm 10% trên số tiền các bạn phải thanh toán.

Chương trình ưu đãi Mastercard của Lazada.vn sẽ áp dụng cho các danh mục như mục nhà cửa và đời sống, đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trẻ sơ sinh, trẻ em và đồ chơi, thời trang.


Nếu có thẻ Mastercard, các bạn hãy vào trang Lazada để trải nghiệm mua sắm và hưởng những chế độ ưu đãi của chương trình dành cho loại thẻ này cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian cho bản thân và gia đình vào những dịp cận kề tết.

Xem chi tiết >> Chương trình khuyến mãi Mastercard

Thể lệ chương trình

- Chương trình áp dụng vào thứ 2 hàng tuần.

- Không được cộng dồn với mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác. Hệ thống sẽ chọn khuyến mãi cao nhất để áp dụng trong 1 đơn hàng.

- Áp dụng cho các sản phẩm thuộc thuộc tất cả các ngành hàng..

- Trong trường hợp có nhiều hơn 01 chương trình khuyến mãi cho thẻ tín dụng trong cùng một thời điểm, hoặc có nhiều hơn 01 hình thức giảm giá được áp dụng, hệ thống sẽ không phân biệt bất kỳ chương trình hoặc hình thức giảm giá nào, mà sẽ ưu tiên chọn chương trình/hình thức có mức giảm giá cao nhất để áp dụng vào đơn hàng.

- Nếu khách hàng mua một loại sản phẩm quá 5 lần trong thời gian ưu đãi, Bộ phận chăm sóc khách hàng Lazada có thể gọi điện từ chối đơn hàng của quý khách.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với khách hàng lẻ, không áp dụng với các đơn vị mua đi bán lại và mua với số lượng nhiều.

- Hướng dẫn thanh toán tại Lazada tại đây

 

TKMH chú các bạn mua sắm vui vẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: