Bí quyết mua hàng khuyến mãi Lazada ngày 20/1 mà không sợ hết hàng. - Hết hạn

- Ngày đăng: 18/01/2015

Đợt khuyến mai ngày 20 tháng 1 sắp tới của Lazada cũng giống như những đợt khuyến mãi trước đây: chương trình tuyên bố diễn ra cả ngày nhưng không phải lúc nào bạn cũng mua được sản phẩm ưng ý.

Có những quy luật mà bạn cần biết khi mua hàng khuyến mãi bên Lazada:

-          Sản phẩm giá càng tốt thì hết hàng càng nhanh. Như lần khuyến mãi trước 12/12 Lazada đã thông báo với Tinkhuyenmaihot.com sẽ bán iphone 6 God 16GB giá 14.7 triệu và có hơn 300 con trong kho. Thế nhưng iPhone 6 God đã hết hàng sau 1 tiếng đồng hồ. Có Nghĩa là những người mua hàng sau 1 giờ sáng sẽ không có hàng để mua.

-          Sau khi sản phẩm hết hàng thì giá sẽ tăng. Cũng iPhone 6 ở trên sau khi hết hàng Lazada đã nâng giá lên 15.99 triệu vào 8 giờ sáng hôm sau. Mục đích của việc này là để giảm sức mua sản phẩm iPhone 6 này.

-          Voucher giảm giá có số lượng hạn chế thường hết hàng sau 15s. Nên nếu bạn đã có ý định tranh voucher giảm giá thì nên có chiến lược săn voucher hợp lý. Xem hướng dẫn cách săn voucher hiệu quả >>> tại đây

-          Nếu có ý định mua hàng thì nên mua hàng từ 0 giờ đến 2 giờ sáng để đảm bảo các sản phẩm có giá tốt nhất và vẫn chưa hết hàng.

Bí quyết mua hàng được giá hời nhất mà không sợ hết hàng
Các bạn hãy mua sản phẩm ngay khi thấy giá hời. Nếu sau đó thấy giá hời hơn thì mua thêm lần nữa, nếu thấy giá hời hơn thì mua thêm lần nữa,.. mua đến khi mua được giá hời nhất. Sau đó gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng Lazada huỷ các đơn hàng có giá không tốt. giữ lại đơn hàng có giá tốt nhất.
Đừng chờ đến giá tốt nhất mới mua vì lúc đó khả năng sản phẩm đó bị hết hàng rất cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: