Big Bang 2015, khuyến mãi siêu khủng tại Nguyễn Kim nhân dịp cuối năm

- Ngày đăng: 03/12/2015

Từ ngày 04/12 đến 18/12,trên Nguyễn Kim sẽ diễn ra lễ hội mua sắm mức giảm siêu khủng với tên gọi "Big bang - Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2015". Bình thường giá trên Nguyễn Kim khá đắt so với các sàn thương mại điện tử như Lazada, Adayroi, ... nhưng lần này sẽ khác, mức giá sản phẩm được Nguyễn Kim cam kết thấp nhất trị trường trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi này.

Ngày thường mức giá trên Nguyễn Kim đắt là vậy nhưng vẫn được lượng lớn khách hàng lựa chọn là nhờ mức độ uy tín của thương hiệu này. Khỏi phải nói thì bạn nào cũng biết, mức độ tin cậy khi mua hàng trên Nguyễn Kim cao hơn hẳn so với việc mua hàng trên các website như Lazada, Adayroi và các trang mua bán lớn khác. Lần này Nguyễn Kim ưu đãi lớn với mức giảm giá cực sốc, giúp chúng ta vừa có thể mua được hàng giá rẻ lại uy tín nữa thì không gì ngon bằng.

Khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các ngành hàng đang có mặt trên Nguyễn Kim như điện tử, điện lạnh, viễn thông, kỹ thuật số, tin học, gia dụng, điện lạnh, điện cơ.

Ngoài ra, khi mua hàng trên website Nguyễn Kim trong dịp khuyến mãi này bạn còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị và rất ý nghĩa nữa.

Chương trình bắt đầu từ lúc 8h00 sáng ngày 04/12 và kết thuc vào lúc 23h50 ngày 18/12. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nha các bạn!

Bạn xem chi tiết chương trình tại đây, hoặc click ở link bên dưới:

Big bang 2015 Nguyễn Kim

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: