Voucher khuyến mãi hot của Lazada ngày 11/11/2015 (ngày độc thân) - Hết hạn

- Ngày đăng: 10/11/2015

Bạn đang tìm voucher lazada này 11/11 thì bạn nên đọc bài này.

Hôm nay ngày 11/11là ngày đặc biệt của Lazada vì năm nào họ cũng có khuyến mãi rất khủng ngày này. Hầu hết các sản phẩm đều được giảm giá rất rất tốt so với ngày thường. Nên nếu bạn đang có dự định mua sản phẩm gì đó thì hãy ghé qua website Lazada để xem giá trước nhé. Mình không đảm bảo tất cả sản phẩm nhưng có thể nói hầu hết sản phẩm giá đề rất tốt.

voucher lazada ngày 11 tháng 11Hôm nay này 11/11 Lazada có 6 voucher khuyến mãi mà bạn có thể dùng kèm với các khuyến mãi khác:

** Đặc biệt:

Sản phẩm khuyến mãi giá tốt nhất hôm nay và đang có nhiều người mua nhất hôm nay là iPhone 6s. Mọi người xem chi tiết khuyến mãi ở đây nhé.

iphone 6s

1.  Voucher App. 

Bạn có thể tải app Lazada về và nhận ngay voucher giảm giá từ 5 – 15% giá trị đơn hàng. Nếu bạn chưa tải app Lazada thì tải ngay tại đây

Sau khi tải app về bạn cứ xem trên phần Slide show của app sẽ thấy các chương trình khuyến mãi và Voucher dành riêng cho app.

Trên app sẽ có 2 chương trình khuyến mãi

+ Chương trình voucher bí ẩn:

Khi bạn mở app lên sử dụng nhớ chú ý đến các banner. Lazada sẽ cho voucher xuất hiện ngẫu nhiên trên các banner đặc biệt là slide show. Các voucher này rất giá trị.

+ Chương trình giờ vàng trên app

voucher lazada banner

2. Voucher Đêm Khuya

Đúng 0h ngày 11.11.2015, mã giảm giá sẽ được hiển thị tại website Lazada các bạn nhanh tay sử dụng mã giảm giá để đặt hàng sớm. Mã giảm giá có số lượt sử dụng nhất định nên có thể sẽ hết rất nhanh.

3. Voucher giảm giá theo giờ

Ở mỗi khung giờ nhất định sẽ có một voucher giảm giá được hiển thị thông tin trên website. Trong thời điểm này, các bạn tiến hành đặt hàng và áp dụng voucher này sẽ được giảm thêm theo giá trị của mã (được thông tin ngay tại banner trên website). Sau khi kết thúc khung giờ áp dụng, voucher sẽ hết hiệu lực sử dụng.

4. Voucher từ chương trình liên kết với Zalo:

Các bạn cài đặt chương trình Zalo vào điện thoại và nhấn “Theo dõi” trang Zalo Lazada Việt Nam. Trong ngày 11.11.2015, Zalo sẽ nhắn tin thông báo mã giảm giá đến các các bạn đang sử dụng Zalo. Sau khi nhận được mã, các bạn sẽ sử dụng và đặt hàng trên ứng dụng của Lazada

5. Voucher mua hàng trên destop.

Voucher này các bạn phải tự lên website Lazada săn thôi chứ mình không thể đăng lên đây được. Nhưng mình có một số voucher khác còn hấp dẫn hơn voucher hấp dẫn nhất của Lazada đó là voucher giảm 33% giá trị đơn hàng khi mua hàng trên Deca.vn.  mình thường sử dụng voucher này để mua sữa Enlene tặng bố mẹ, mua sữa bột cho con và đồ thời trang cho vợ trên Deca. Nếu bạn đã từng mua hàng trên Deca thì bạn sẽ thấy rằng Deca giảm giá rất thật. Gía trên Deca đã là quá tốt so với các website khác trên thị trường nên khi được giảm thêm 33% thì mình chỉ muốn đặt một lúc vài chục hộp sữa về bán lại cho mọi người.

voucher lazada single day ngày 116. Voucher ngân hàng

Bài viết này mình sẽ tập trung vào khuyến mãi ngân hàng vì lần này mình thấy nếu thanh toán trực tuyến thì mức giảm giá rất cao và được cộng dồn với các khuyến mãi khác. Các bạn xem qua danh sách ngân hàng bên dưới xem bạn có thẻ ngân hàng nào không nhé. Nếu có thì click vào xem chi tiết chương trình khuyến mãi của ngân hàng đó nhé.

1. Đầu tiên là chương trình giảm giá thêm 10% khi thanh toán online qua thẻ của các ngân hàng bên dưới.

voucher ngày 11 tháng 11 lazada ngân hàng

2. Chương trình ưu đãi giảm giá 15% từ Citibank >> Tại đây

3. SeaBank ưu đã giảm giá 200k >> Tại đây

4. HSBC giảm 200k >>Tại đây

5. Jetstar bán vé giá 11 ngàn đồng >>Tại đây

6. MB Bank giảm 15% >>Tại đây

7. Maritime Bank giảm 15% >>Tại đây

8. Shinhan Bank giảm 15% >>Tại đây

9. Pop Eye khuyến mãi >>Tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: