Tổng hợp tin khuyến mãi Lazada ngày 26 - 27/02/2015 - Hết hạn

- Ngày đăng: 25/02/2015

Ngày 26 và 27/02/2015, Lazada tung ra chương trình khuyến mãi cho dịp mua sắm đầu năm. Một dịp mua sắm khá lý tưởng sau những  ngày nghỉ tết.

Chương trình bắt đầu vào lúc 09:00h 26/02/2015 đến 23:59h 27/02/2015. Số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn, nếu có nhu cầu hãy đặt hàng thật sớm bạn nhé.

Lưu ý: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng để thấy chi tiết mức giá giảm siêu khủng này nhé

TKM3iphone6lazadadf

 

Chi tiết chương trình

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu diễn ra lúc 9 giờ 00 hôm nay ngày 27/2/2015.

Chương trình khuyến mãi hôm nay gồm 2 phần:

- Thứ nhất là danh sách 16 sản phẩm hot nhất của đợt khuyến mãi này (xem chi tiết) .

  Trong 16 sản phẩm này có iPhone 6 giá khá tốt chỉ có 13.95 triệu.>> Xem chi tiết

- Thứ 2: Các sản phẩm khác ngoài danh sách 16 sản phẩm ở trên sẽ được giảm thêm từ 5 - 10%.

Chú ý
Để giảm thêm 2% trên giá trị đơn hàng các bạn hãy vào link này
Sau đó trở về trang chủ Lazada rồi lừa chọn 1 sản phẩm bạn muốn mua. Lúc đó màng hình của bạn sẽ ở giao diện dành cho mobile. Lúc đó Bạn có thể nhập mã giảm sau để được giảm thêm 2%: 1ZALO10

 

Kinh nghiệm để mua hàng khuyến mãi thành công

1. Thời điểm mua hàng tốt nhất trong 5 phút khi chương trình bắt đầu.

- Các sản phẩm hot như iPhone 6, điện thoại Samsung trong đợt khuyến mãi ngày 20 đã hết hàng sau 10 phút đầu tiên. Nên nếu bạn đã có ý định mua hàng khuyến mãi thì nên mua hàng trong 5 phút đầu tiên.


2. Nếu vào thấy sản phẩm không giảm giá hay hệ thống bị lỗi thì F5 liên tục đến khi hệ thống hoạt động.

- Trong đợt giảm giá ngày 20/1 chính mình cũng bị bất ngờ vì hệ thống của Lazada. Chẳng là hôm đó mình muốn mua 1 điện thoại iPhone 6 cho bà chị. Mình vào website lúc 0 giờ 5 phút nhưng khi đó website bị lỗi không cập nhật giá mới nên mình thoát ra đợi đến 12 giờ 20 vào lại thì thấy hệ thống đã chập nhật giá khuyến mãi nhưng hàng đã hết. Rất đau!


3. Nguyên tắc vàng của săn khuyến mãi Lazada đó là đặt hàng bất cứ lúc nào có giá tốt.

Ví dụ: Bạn muốn mua một chiếc iPhone 6 vậy bạn nên đặt hàng như thế nào?

- Đặt hàng lần đầu lúc 0 giờ ngày 27/1 để tránh hết hàng. Thời điểm này giá iPhone 6 Lazada đã rất tốt rồi, đã rẻ hơn thị trường ít nhất 1 triệu đồng.

- Sau khi đặt hàng bạn nên tiếp tục theo dõi xem Lazada có voucher khuyến mãi nào không. Nếu Lazada có voucher khuyến mãi cộng dồn khác thì bạn tiếp tục đặt hàng thêm một lần nữa với voucher mới để đượt giá tốt hơn lần đầu.

- Nếu bạn thấy ngân hàng mình đang xài có voucher khuyến mãi với LAZADA thì tiếp tục đặt hàng lần nữa kết hợp với voucher khuyến mãi để được giá tốt hơn.

- Sau ngày khuyến mãi bạn hãy gọi cho Lazada để huỷ những đơn hàng có giá không tốt và giữ lại đơn hàng có giá tốt nhất.

Lưu ý: Mỗi đơn hàng phải đặt bằng 1 tài khoản khác nhau vì nếu bạn đặt một đơn hàng nhiều lần cùng 1 tài khoản thì CS Lazada sẽ huỷ những đơn hàng của bạn mà không báo trước. Quyết định huỷ đơn hàng được thông báo qua Email.


5. Lazada sẽ huỷ những đơn hàng điền thiếu thông tin, sai SĐT.

Lần trước ngày 12/12  ad cũng đã đặt một iPhone 6 mà không điền đầy đủ thông tin và sai SĐT. Sau đó đơn hàng đã bị Lazada huỷ không lý do. Gọi lên CS mới biết do điền sai thông tin. Cái này CS không giải quyết cho bạn bổ sung thông tin nếu đơn hàng của bạn đã bị huỷ nhé.


6. Giá của sản phẩm của danh sách 16 sản phẩm giá sốc thường có giá tốt nhất.

Nếu các bạn thấy sản phẩm mình muốn mua có trong danh sách 16 sản phẩm giảm giá sốc thì bạn yên tâm là sản phẩm đó đã có giá tốt nhất và sẽ không có trong danh sách giảm giá 10% cũng như deal tốt mỗi giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: