Galaxy Note 4

So sánh ảnh chụp giữa iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4

- Ngày đăng: 30/03/2015

Hôm bữa mình có viết một bài so sánh khá chi tiết về cấu hình, tính năng, tốc độ, ... của hai siêu phẩm là iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 nhưng thiếu việc so sánh về camera. Camera của hai sản phẩm này cần phải so sánh một cách chi tiết vì có khá nhiều khía cạnh cần được phân tích nên mình xin viết một bài riêng về việc so sánh ảnh chụp của hai sản phẩm này.

vote-17

So sánh iPhone 6 plus và Samsung galaxy Note 4

- Ngày đăng: 29/03/2015

Apple và Samsung luôn là một trong những công ty đối đầu nhau gay gắt không chỉ mảng máy tính mà còn đặc biệt luôn e dè nhau trong mảng điện thoại di động. Mỗi khi một sản phẩm nào mới của Apple vừa ra mắt thì ngay lập tức Samsung lại tung ra một đối thủ cạnh tranh cũng không kém phần. Và lần này, hai dòng điện thoại được đưa lên bàn cân đó chính là iPhone 6 plus và Samsung galaxy Note 4.

vote-17

Đánh giá Samsung Galaxy Note 4

- Ngày đăng: 02/03/2015

Samsung Galaxy Note 4 hiện nay không những là một trong số smartphone cao cấp nhất của Samsung mà còn là đối thủ đáng gờm lăm le vị trí của tất cả những phân khúc smartphone cao cấp khác. Nhân việc một số bạn email về hỏi TKMH có nên mua con này hay mua iPhone 6, TKMH xin chia sẻ các bạn một bài đánh giá cụ thể về chiêc điện thoại thông minh này để các bạn hiểu rõ hơn và có được quyết định đúng đắn nhất.

Samsung Galaxy Note 4

<<   1           >>