Có nên mua máy giặt Toshiba 7kg không?

- Ngày đăng: 01/01/2016

Mình mới mua nhà ở quận 9 nên có nhu cầu sắm sửa khá nhiều. Nhà lại có con nhỏ nên vợ mình không có nhiều thời gian nên mua máy giặt là ưu tiên hàng đầu. Nhà mẹ mình thì xài máy giặt Toshiba 7kg từ lúc mình chưa vào đại học tới giờ chắc cũng tầm 12 năm hơn rồi mà vẫn còn chạy tốt (có điều bây giờ khi vắt tiếng hơi to nhưng thôi kệ. 12 năm rồi còn gì). Mình cũng dự định mua máy giặt Toshiba 7kg nhưng vẫn còn chút do dự vì không biết các hãng máy giặt khác thế nào? Nên trong buổi tân gia mình hỏi luôn mọi người xem họ xài giặt hiệu nào? Có hài lòng không?

Kết quả thu được như sau:

Những dòng máy giặt bị chê nhiều nhất là máy giặt Aqua, Sanyo, LG bị chê là giặt không sạch. Aqua là hàng Trung quốc rồi khỏi nói.

Những dòng máy giặt xài tốt là: Toshiba, Elextrolux.

Không ngoài dự đoán của mình nên quyết định mua em máy giặt Toshiba 7kg luôn. Máy này nhà mẹ mình giặt rất sạch, tiếng kêu nhỏ và rất bền. Sau khi tìm hiểu giá cả online và ở các cửa hàng bán máy giặt như ĐMCL, Thiên Hoà, Nguyễn Kim,… thì mình thấy giá mua online rất rẻ so với mua ở các cửa hàng từ 300 – 500 ngàn/máy. Mình đã ghé qua hầu hết các cửa hàng bán máy giặt và thấy là giá ở Nguyễn Kim là mắc nhất. còn các website bán hàng online thì giá ở Lazada là thấp nhất. Các bạn click vào đây xem giá máy giặt Toshiba 7 kg ở Lazada nha. Trên là Lazada có khá nhiều gian hàng bán máy giặt Toshiba 7kg như gian hàng của:

máy giặt toshiba 7kg 1

-          Điện Máy chợ Lớn >> Xem tại đây

-          Gian hàng của điện máy Kim cương >> Tại đây

-          Gian hàng của điện máy toán Linh >> Tại đây

Đối với trường hợp của mình mình đặt luôn 3 đơn hàng ở cả 3 gian hàng trên và bên điện máy Kim cương gọi điện hẹn ngày giao hàng sớm hơn nên mình chọn mua bên này và huỷ các đơn hàng ở các gian hàng khác.

Ngoài ra bạn nên tham khảo giá ở các website uy tín khác như:

-          Cdiscount.vn/May-giặt-Toshiba-7kg

-          Tiki.vn/may-giat-toshiba-7kg

Một số lưu ý khác khi sử dụng máy giặt Toshiba 7kg:

-          ­khi sử dụng bạn nên bỏ miếng xốp kê bên dưới vì khi giặt nặng mô tơ quay trong máy giặt sẽ cọ vào miếng xốp đó không tốt.

-          Bỏ số lượng quần áo vừa đủ. Thường thì bỏ 1 thau quần áo là vừa. Nếu bạn bỏ nhiều quá (mình bỏ vào 2 thau quần áo lớn) thì lúc vắt quần áo máy giặt sẽ kêu rất khó chịu.

-          Đối với máy giặt này thì nên sử dụng mực nước tầm ba mấy đến bốn máy lít thôi. Năm mấy lít thì quá nhiều không tốt cho máy.

máy giặt toshiba 7kg 1

Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui. Nếu thấy bài viết hữu ích thì nhấn like ủng hộ mình nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email:
Đăng ký email nhận ngay voucher
Đăng ký để nhận được ngay những voucher mới nhất
Tên bạn:
 
Email: