Những ưu điểm nổi bật của iPhone 6S và iPhone 6S Plus

- Ngày đăng: 21/09/2015

Apple chính thức ra mắt iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào ngày 9/9/2015, vậy là sau những chờ đợi chúng ta cũng đã tận mắt chứng kiến hình ảnh và các tính năng ưu việt của 2 siêu phẩm công nghệ này.

iPhone 6S

Đây là 2 bản nâng cấp của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, chúng sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các SmartPhone trước, sau đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng những cải tiến rất đáng ghi nhận này nhé:

Màn hình iPhone 6S / 6S Plus: Retina 3D touch

Điểm đáng chú ý nhất là sự ra mắt của màn hình công nghệ 3D Touch/Force Touch (hay còn có thể được gọi với cái tên Deep Press): thao tác của người dùng không chỉ là chạm – vuốt, mà việc tác dụng lục nhấn khác nhau cũng đóng vai trò trong việc điều khiển, mang lại trải nghiệm mới lạ.

Đồng hành cùng sự hiển thị sâu sắc của Retina, 3D touch hứa hẹn mở ra một thế giới giải trí đầy thú vị và sáng tạo trong tương lai gần.

Màn hình iPhone 6s

Camera iPhone 6S / 6S Plus: 12MP & Video 4K

Apple vẫn luôn làm fan thỏa mãn về chất lượng camera, và iPhone 6S - iPhone 6S Plus sẽ mang lại chất lượng ưu việt nhất. Camera sau 12MP iSight sẽ lưu lại những khoảnh khắc một cách chi tiết và sắc sảo.

iPhone 6S - iPhone 6S Plus hỗ trợ quay video định dạng 4K (chất lượng gấp 4 lần định dạng HD 1080). Camera trước với độ phân giải 5 MP FaceTime HD Camera hoàn toàn làm vừa lòng những tín đồ của chụp ảnh selfie.

Điểm nhất tiếp theo chính là chức năng Live Photo, hình ảnh giờ đây có thể chuyển động kèm âm thanh, tái hiện từng khoảnh khắc một cách sống động nhất.

Camera iPhone 6S

Chip xử lý iPhone 6S / 6S Plus: A9 – Chip công nghệ tiên tiến nhất

iPhone 6S - iPhone 6S Plus sẽ sở hữu chip xử lý A9, 64bit, RAM 2GB và theo như Apple chip xử lý này có tốc độ nhanh hơn 70% so với chip A8 trên iPhone 6 - iPhone 6 Plus. Tốc độ xử lý Game hoặc app vượt lên đến 90%. Với bộ chip xử lý M9 luôn được kích hoạt, đây là điều chỉ có thế tìm thấy trên những laptop hoặc vi tính để bàn.

Chip xử lý iPhone 6S

Hệ điều hành iPhone 6S / 6S Plus: iOS9

Sẽ vẫn giữ nguyên các giá trị nền tảng đã làm nên thương hiệu bấy lâu, iPhone 6S - iPhone 6S Plus sẽ mang đến cho người dùng một giao diện không chỉ thân thiện, tinh tế, mà còn hệ điều hành mạnh mẽ, tối ưu và bảo mật cao.

iPhone 6S - iPhone 6S Plus có khả năng kết nối mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Tốc độ sử dụng mạng 4G LTE tăng gấp đôi, tương thích với 23 nhà cung cấp mạng 4G trên toàn thế giới, giúp cho người dùng vượt xa những giới hạn về vật lý. Tốc độ khi kết nối Wifi cũng được cải tiến đáng kể, lên tới 866Mb/s trong điều kiện lý tưởng – một con số thực sự ấn tượng.

Hệ điều hành IOS9

Thiết kế iPhone 6S / 6S Plus: Thân quen, nâng cấp độ bền

iPhone 6S dày 7,08 mm, còn iPhone 6S Plus là 7,3 mm. Kích thước của iPhone 6S mới cũng lớn hơn là 138,9 x 67,68 mm, trong khi đó iPhone 6 chỉ là 138,1 x 67,0 mm.

Màn hình và phần vỏ kim loại của iPhone 6S được thiết kế có độ bền cao hơn: nhôm A7000 series và mặt kính ion-X cứng hơn, tránh được lỗi dễ bị uốn cong từng gặp trên iPhone 6.

Về kích thước màn hình, iPhone 6S - iPhone 6S plus vẫn có kích thước tương đương với mẫu tiền nhiệm (iPhone 6 và iPhone 6 plus).

Thiết kế iPhone 6S

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: