Cdiscount giảm giá hơn 50% cho điện thoại phổ thông

- Ngày đăng: 10/07/2015

Cdiscount đang có chương trình giảm giá đến 50% cho hơn 500 chiếc điện thoại phổ thông, đây là dòng điện thoại giá rẻ, có đặc tính bền bỉ, pin trâu, chịu lực cực tốt. Mỗi bạn ngoài một chiếc SmartPhone để thoải mãn với những tính năng giải trí, hầu như ai cũng mang bên mình thêm một chiếc điện thoại phổ thông sơ cua rất tiện lợi để nghe và gọi. Chương trình này là cơ hội để bạn thoải mái lựa chọn được chiếc điện thoại phổ thông yêu thích nhất với mức giảm giá đáng kể.

Bạn xem chi tiết sản phẩm giảm giá tại đây, hoặc click ở link bên dưới:

Điện thoại phổ thông Cdiscount

 

Ngoài ra, đối với sản phẩm thuộc danh mục nhà cửa đời sống các bạn có thể nhập thêm mã giảm giá bên dưới để được giảm thêm 10% áp dụng cộng dồn cho các khuyến mãi.

Copy mã giảm giá 10%

Hạn dùng: hết hết này 10/7/2015

Những điểm chú ý về chương trình này:
Mình sử so sánh giá giữa Cdiscount và Lazada thì thấy rằng ngay cả khi giá đã giảm giảm thì không phải Cdiscount lúc nào cũng rẻ hơn của Lazada.
Bên Cdiscount giá thường rẻ hơn đối với những sản phẩm rẻ tiền. Ví dụ mình so sánh điện thoại Nokia LV19 thì Cdisount rẻ hơn của Lazada nhưng đối với S6 hay iPhone 6 thì Lazada rẻ hơn Cdiscount.
Ngoài ra thì đối với sản phẩm tiêu dùng, mẹ và bé thì đa số sản phẩm của Cdiscount có giá tốt hơn Lazada vì được sự hậu thuẩn tốt từ công ty mẹ Bigc Việt Nam. Nói chung mình nghĩ các bạn nên ghé qua website này xem thử chương trình khuyến mãi rồi cho mình biết ý kiến ở comment bên dưới nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: