Tổng hợp tin khuyến mãi iPhone 6 và iPhone 6s Lazada

- Ngày đăng: 07/02/2015

Sau khi đọc xong bài này bạn sẽ biết được rằng mình có nên mua iPhone 6 ở Lazada không?

Hầu hết tất cả mọi người khi có ý định mua iPhone 6 đều nghĩ ngay đến mua hàng ở FPT hoặc ở Thế Giới Di Động vì đây là 2 cửa hàng hàng bán điện thoại lâu đời và khá uy tín ở Việt Nam. Gần đây website Lazada, Tiki.vn, Cdiscount.vn cũng đã bắt đầu bán iPhone 6 với giá rẻ hơn rất nhiều 2 cửa hàng trên làm cho việc mua iPhone 6 ở FPT và TGDĐ trở thành sự lựa chọn kém thông minh hơn. 

Suy nghĩ: Hôm nay mình thấy Lazada bắt đầu bán iPhone 6s giá chỉ có 16 triệu hơn một xíu so với giá iPhone 6 hiện tại giao động quanh mốc 14 triệu. Nếu mình là các bạn mình sẽ chọn mua iPhone 6S vì mình cũng đang sử dụng con iPhone 6 và 6s và mình thấy con iPhone 6S giá trị hơn rất nhiều so với iPhone 6: từ tốc độ sử lý dữ liệu, camera, thời thượng hơn, … nói chung nếu chỉ chệnh lệch tầm 2 – 3 triệu như vậy thì mình sẽ chọn con iPhone 6s ở Lazada.
Cũng nói thêm con iPhone 6s ở Lazada là phiển bản 16GB, màu hồng và là hàng xách tay được bán và giao bơi iShop VN. Hàng này đảm bảo mới 100%, bảo hành 12 tháng bằng số iMell tại iShopVN (không bảo hành 1 đổi 1 vì đây là hàng xách tay nha các bạn).
Các bạn có thể xem chi tiết hơn về con iPhone 6s này >> tại đây

*** Đặc biệt: hôm nay nếu bạn mua iPhone 6s và nhập voucher APH9 bạn sẽ tiết kiệm được 1 triệu đồng. Hôm nay mua iPhone 6s trên máy tính giá bằng mua trên app nha mọi người. 

Bạn tham khảo danh sách tất cả iPhone 6 của:

- Lazada.vn >> tại đây

- Tiki.vn >> tại đây

- Cdiscount.vn >> tại đây

- Nguyenkim.com >> Tại đây

- Adayroi >> Tại đây

1. Danh sách iPhone có giá rẻ nhất.

Link sản phẩm Thông tin Giá bình thường

Giá sau giảm

xem ngayiPhone 6S vàng hồng

iPhone 6S 16GB (Vàng Hồng)

Bảo hành 12 tháng bằng số IMEI. Hàng mới 100%, chưa active. Đảm bảo đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bao đổi trả nếu phát hiện máy đã active.

33.379.000 VND

14.990,000 VND

xem ngay1

iPhone 6 16GB nhập khẩu, bảo hành 12 tháng. Hàng mới 100%, chưa active. Đảm bảo đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bao đổi trả nếu phát hiện máy đã active.

 

15.090.000 VND

13,768,000 VND

xem ngay

iphone 6 16 gb xám giá rẻ nhát

iPhone 6 16GB Xám nhập khẩu, bảo hành 12 tháng. Hàng mới 100%, chưa active. Đảm bảo đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bao đổi trả nếu phát hiện máy đã active.

15.990.000 VND

 

13.960.000 VND

 

 

xem ngay

iphone 6 16gb bạc

 

iPhone 6 16GB Bạc nhập khẩu, bảo hành 12 tháng. Hàng mới 100%, chưa active. Đảm bảo đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bao đổi trả nếu phát hiện máy đã active.

16.039.000 VND

 

13.960.000 VND

 

 

2.       Bạn đang định mua iPhone 6 xách tay?

Lời khuyên đầu tiên cho các bạn là nên mua iPhone 6 xách tay ở những cửa hàng uy tín có bảo hành 12 tháng. Đừng bao giờ mua iPhone 6 của những cá nhân xách tay từ nước ngoài về khả năng mua phải hàng kém chất lượng rất cao.

Hầu hết các công ty bán iPhone 6 uy tín đều có gian hàng trên Lazada như:

-Bách Khoa Computer >> Xem gian hàng iPhone 6 trên Lazada .

-Cells Phone >> Xem gian hàng iPhone 6 trên Lazada

-Hnam  Mobile >> Xem gian hàng iPhone 6 trên Lazada

- iPhone 6 trên Lazada >> tại đây

iPhone 6 xách tay bên Lazada thường là do 3 công ty trên bán nên chất lượng cũng khá tốt. Tất cả iPhone 6 đều là hàng nhập khẩu mới 100%, máy chưa active (nếu khi nhận máy mà phát hiện máy active rồi thì có thể trả lại), phụ kiện bao gồm tai nghe và sạc đảm bảo chính hãng luôn.

Nếu bạn nào thắc mắc sao iPhone 6 trên Lazada lại rẻ thì đọc >> bài này nhé.

3.       Làm sao để mua trả góp iPhone 6?

Lazada đang có chương trình mua iPhone 6 trả góp lãi suất 0%. Các bạn xem chi tiết ở >> bài viết này nhé.

4.       Bảo hành iPhone 6 như thế nào?

-          Đối với hàng chính hãng: Vì iPhone 6 chính hãng bán trên Lazada là hàng FPT nên các bạn có thể bảo hành ở 3 nơi: Lazada, Bách Khoa Computer và FPT. iPhone được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng kể từ ngày active máy. Có nghĩa là nếu máy hư trong vòng 12 tháng thì sẽ được đổi máy mới chứ không sửa.

-          Đối với iPhone 6 xách tay:

Nếu các bạn mua iPhone 6 xách tay trôi nổi trên thị trường sẽ không được bảo hành còn iPhone 6 xách tay bên Lazada vẫn được bảo hành bằng số iMel trong 12 tháng nhé.

Lưu ý.
- Điện thoại iPhone 6 Lazada bao gồm cả hàng chính hãng và hàng xách tay. Hàng chính hãng được ghi chú rõ: "Bảo hành 1 đổi 1".
- iPhone 6 chính hãng trên Lazada do Bách Khoa Computer phân phối là hàng FPT nha các bạn. Trước đây mình cứ nghĩ hàng của Bách Khoa Computer nhập nhưng ngày 27/1 vừa rồi mình mua 1 iPhone 6 chính hãng về mới biết là hàng của FPT. Sau đó mình gọi điện lên Bách Khoa Computer và được xác nhận là toàn bộ iPhone 6 chính hãng của bên này bán trên Lazada đều là hàng của FPT. Nên thay vì mua bên FPT bạn cứ mua trên Lazada sẽ rẻ hơn được khá nhiều á. Ngoài ra mua iPhone 6 bên Lazada bạn sẽ được bảo hành trên hệ thống Bách Khoa Computer và cả FPT nên sẽ thuận lợi hơn khi bảo hành (bảo hành 2 nơi vẫn tốt hơn 1 nơi).

This is our new website: http://dustbuster-review.com. This website focus on dust buster reviews. Hope you will find a suitble dust buster here.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: