Đánh giá tổng quan về iPhone SE

- Ngày đăng: 25/03/2016

Vào rạng sáng ngày 22/3/2016 Apple chính thức ra mắt phiên bản iPhone SE, SE là viết tắt của chữ Special Edition. Đây là chiếc điện thoại màn hình 4 inchs có thiết kế giống gần như iPhone 5S, có độ dày bằng iPhone 5s và chỉ nặng hơn 1g so với iPhone 5s. có lẽ Apple nhận ra độ hot của iPhone 5s không hề suy giảm theo năm tháng, đây là mẫu thiết kế được đánh giá là thành công nhất trong các phiên bản iPhone, nên Apple muốn tận dụng lại nên ra mắt phiên bản đặc biệt iPhone SE vừa hot như iPhone 5s vừa không mang tiếng là dòng máy cũ.

iPhone SE

Phiên bản iPhone SE

iPhone SE có thêm phiên bản màu hồng như iPhone 6s, đây là màu sắc rất ưa thích đối với các bạn nữ, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn. Để phân biệt iPhone 5s và iPhone SE các bạn xem ở dòng chữ ở mặt phía sau nhé.

Cơ bản về thông số kỹ thuật, camera iPhone SE có độ phân giải 12px bằng với iPhone 6s, sử dụng bộ vi xử lý Apple A9 đi kèm vói 12GB RAM giống như iPhone 6s.

Như vậy, ta có thể kết luận đây là sản phẩm có thiết kế giống y chang iPhone 5s và có cấu hình mạnh mẽ như iPhone 6s, trên lý thuyết đây là sự kết hợp hoàn hảo đã được kiểm chứng thiết kế của iPhone 5s và cấu hình của iPhone 6s. Tuy nhiên, thực tế hiệu ứng người dùng thế nào thì chúng ta cùng chờ cho đến khi iPhone SE bán rộng rãi mới biết được.

Mức giá dự kiến của iPhone SE vào khoảng 10 đến 12 triệu, đây là mức giá hoàn toàn hợp lý so với thiết kế và cấu hình của chiêc điện thoại này. có thể nói iPhone SE là phiên bản nâng cấp vượt trội của phiên bản 5s đã ngưng sản xuất.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: