Máy tính bảng Lenovo S5000 có tốt không?

- Ngày đăng: 24/03/2016

Để phục vụ tốt nhất cho việc học tập thì giải pháp hữu hiệu nhất là các bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy tính bảng có kết nối 3G. Đối với các bạn sinh viên điều kiện kinh tế không phải là dư dả gì thì việc trang bị chiếc máy tính bảng không phải là điều dễ dàng cho lắm, tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn các bạn vẫn có thể mua cho mình được một chiếc máy tính bảng giá rẻ nhưng cấu hình đủ mạnh để bạn thoải mái cài các ứng dụng học tập và đặc biệt là phải có 3G.

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một chiếc máy tính bảng đáp ứng được tất cả những yêu cầu yêu trên, đó chính là chiếc máy tính bảng Lenovo S5000. Máy tính bảng này có hỗ trợ kết nối 3G và wifi, chúng ta có thể truy cập mạng lướt web hay cài đặt ứng dụng học tập rất là tiện lợi. Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp với túi tiền và hữu dụng đối với các bạn sinh viên. 

Máy tính bảng Lenovo S5000

Máy tính bảng Lenovo S5000

Hiện trên thị trường có rất nhiều má tính bảng giá rẻ nhưng hầu hết chúng đều mang nhược điểm là chạy chậm hoặc không hỗ trợ kết nối 3G. Điển hình nhất phải kể đến là chiếc máy tính bảng CutePad, đây là dòng máy tính bảng có thiết kế khá đẹp và xinh xắn, tuy nhiên nó là mang nhược điểm cố hữu là rất chậm, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng mỗi khi truy cập mạng internet. Lenovo S5000 có thể thể không xinh xắn như CutePad nhưng mình đảm bảo với các bạn là tốc độ của nó vượt hẳn so với chiếc Cutepad cùng giá.

Về thiết kế, Lenovo S5000 có lớp vỏ được thiết kế bằng chất liệu cao cấp nên giảm được trọng lượng đáng kể chỉ còn 206g, thiết kế rất mỏng cộng với màn hình chỉ có 7inch giúp tăng tính tiện lợi lên tối đa, có thể nói đây là chiếc máy tính bảng khá hoàn hảo về thiết kế. Phần viền có phần rộng so với màn hỉnh hiển thị, nếu thoạt nhìn chúng ta sẽ cho đây là khuyến điểm nhưng thực sự nó lại rất hữu dụng, vì khi chơi game hoặc xem phim khi nằm tao có thể thoải mái cầm nó trên tay mà không bị che lấp màn hình. Chất lượng màn hình rất ổn, cho ra hình ảnh sắc nét, có thể nhìn ở mọi góc độ mà không bị mờ đi hình ảnh.

Màn hình Lenovo S5000 1

Màn hình Lenovo S5000

Loa được đặt trước màn hình nên sẽ cho hiệu ứng âm thanh tốt nhất đến người sử dụng, có camere trước 1,6px và camera sau 5,4px giúp ta thoải mái chụp ảnh tự sướng hoặc chập phòng cảnh tùy thích.

Về cấu hình, Lenovo S5000 có cấu hình vừa phải đủ để đáp ứng được tất cả yêu cầu như lướt web, chơi game, học tập và thậm chí là phục vụ cho công việc của các bạn nữa. 

Về giá cả, giá Lenovo S5000 chỉ dao động tầm 3 đến 5tr, đây là mức giá khá rẻ đối với một chiếc máy tính bảng chất lượng, các bạn sinh viên chỉ cần tiết kiệm một chút là có thể sở hữu được chiếc máy tính bảng tiện dụng này.

Nếu có nhu cầu mua hàng các bạn nên so sánh giá nó tại Máy tính bảng Lenovo S5000 nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email: