Lazada coupons

Tổng hợp voucher đặt phòng khách sạn Mytour tháng 09/2016

- Ngày đăng: 01/12/2015

Nếu bạn là tín đồ du lịch thì có 3 website đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ mà bạn cần phải biết đến. Du lịch nước ngoài thì nên đặt phòng trên Agoda. Du lịch ở Việt Nam thì có 2 website hiện tại đang làm top website đặt phòng khách sạn ở Việt Nam là iVivu.comMytour.vn. Mình thấy giá phòng khách sạn ở 2 website này khá tốt, một số khách sạn còn rẻ hơn đặt trên Agoda.com. Vấn đề cân nhắc là website nào có nhiều chương trình khuyến mãi hơn. Hiện tại Mytour.vn đang có nhiều voucher giảm giá 20% khá hấp dẫn. Mọi người sử dụng những Voucher này để đặt phòng đi lịch nhé. Đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với đặt phòng trực tiếp.

Voucher giảm giá Mytour rẻ hơn Agoda 20%

Khi đi du lịch thi khách sạn là một yêu tố quan trọng tạo nên một chuyến du lịch thành công. Khi đi du lịch các nước đông nam Á thì mình thường đặt phòng trên Agoda vì website này liên kết với khá nhiều khách sạn ở các nước đông nam Á và cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhưng khi đi đặt khách sạn ở Việt Nam thì mình ưu tiên các website Việt vì thường những website này có các deal tốt hơn và và cũng có nhiều khách sạn để lựa chọn hơn. Du lịch ở Việt Nam thì có 2 website hiện tại đang làm top website đặt phòng khách sạn ở Việt Nam là iVivu.comMytour.vn. Hiện tại Mytour.vn đang có nhiều voucher giảm giá 20% khá hấp dẫn. Mọi người sử dụng những Voucher này để đặt phòng đi lịch nhé. Đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với đặt phòng trực tiếp.

Hướng dẫn cách nhập voucher giảm giá đặt phòng khách sạn Mytour

Mytour là website đặt phòng khách sạn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với những mã giảm giá rất hấp dẫn, với mã giảm giá Mytour bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho những chuyến du lịch của mình.

Đặt phòng Mytour 4

<<   1           >>